×

Khóa đề luyện thi Đại học

Vào khóa học
slide image

1023 học viên

đã đăng ký học

slide image

1023 học viên

đã đăng ký học

slide image

1023 học viên

đã đăng ký học

Chào mừng các bạn học sinh sắp bước sang ngưỡng cửa mới của cuộc đời!

Chắc hẳn bây giờ các bạn đều đang rất lo lắng và băn khoăn cho lựa chọn của mình. Việc lựa chọn trường Đại học phù hợp là điều cực kì quan trọng bởi nó quyết định đến tương lai mỗi người. Dù lực học ở mức độ nào, các bạn đều mong muốn mình được học trong những trường Đại học hàng đầu, có thể trưởng thành trong môi trường tốt nhất, tìm được việc làm tốt nhất với sự kính trọng, ngưỡng mộ của những người xung quanh. Chính vì thế, các bạn đã không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ bản thân. Nếu có thể nói suốt quá trình dài học tập là thời kì kén ủ mình, thì đây chính là thời điểm để các bạn trở thành những chú bướm xinh đẹp, lộng lẫy nhất.

Hiểu được mong muốn của các bạn, cũng như muốn góp phần công sức cho sự thành công của thế hệ trẻ, tienganh1.viettelstudy.vn đã nghiên cứu và xây dựng khóa học Đề thi Đại học, trong đó tập hợp đề thi Đại học tiếng Anh các năm, đề thi thử tiếng Anh của các trường Trung học theo mức độ khó - dễ khác nhau để các bạn thử sức. Chúng tôi hiểu vào giờ phút này, thời điểm này, điều quan trọng nhất chính là củng cố vốn kiến thức tiếng Anh sẵn có cho các bạn, giúp các bạn thêm tự tin hơn trên con đường chinh phục thử thách, mở ra cánh cổng Đại học cho riêng mình. Mỗi bài thi thử là cả sự cố gắng, nỗ lực hết mình của đội ngũ ViettelStudy. Trong mỗi bài thi thử, chúng tôi lại có thêm những bài giải thích đáp án cho mỗi đề thi. Những phần giải thích này không những chỉ ra lí do tại sao lại chọn đáp án đó, mà còn nêu lên những kiến thức cơ bản nhất, những link bài tập để các bạn thực hành lại, ghi nhớ vững chắc kiến thức của mình. Trong khoảng 3 đề cuối, chúng tôi sẽ không chèn thêm phần giải thích để các bạn tự tìm được câu trả lời cho chính mình. Đây là 3 đề để các bạn tự luyện tập, tự rút ra kiến thức mình đã chuẩn bị trong suốt 12 năm học qua.

Chúng tôi - những người tạo nội dung cho website tienganh1.viettelstudy.vn luôn mong muốn các bạn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, có những trải nghiệm thú vị nhất trong quá trình học tập trên website.

Chân thành cảm ơn các bạn. Chúc các bạn có một kì thi Đại học tự tin - bình tĩnh và đầy may mắn!

Thông tin nổi bật

Đánh giá
  • 33 đề thi thử Đại học tổng hợp từ các năm.
  • Phần giải thích chi tiết kèm link kiến thức kết hợp trong mỗi đề thi.
  • Đề thi bám sát chương trình phổ thông của các trường.
  • Khóa học mang lại hiệu quả cao nhất cho người học.

 

Xem thử trước

Bạn có thể học thử một số bài học của khóa học này trước khi quyết định đăng ký

Học thử ngay
Từ điển x