×

Tiếng Anh phổ thông lớp 6

Vào khóa học
slide image

5026 học viên

đã đăng ký học

CHÀO MỪNG CÁC EM BƯỚC SANG KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 6

Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi xây dựng khóa học tiếng Anh phổ thông lớp 6 dành cho các em. Sau khi kết thúc các chương trình học đơn giản từ những năm học tiểu học, các em sẽ tiếp tục theo học thứ ngôn ngữ quốc tế này trong chương trình trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trong những năm tháng đầu học chương trình mới này, chắc chắn các em sẽ cảm thấy quen thuộc với những bài học và từ vựng đơn giản, đã được học từ trước. Tuy nhiên kiến thức là vô tận, các em sẽ được học rất nhiều bài học mới, không đơn giản chỉ là từ vựng mà còn là các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn, nhưng cũng thông dụng và được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày. Đó là những kiến thức không chỉ để học suông, mà còn giúp chúng ta tạo nền tảng cho tương lai sử dụng thành thạo thứ ngôn ngữ này. Do đó, dù đơn giản, vốn kiến thức trong các bài học vẫn rất quan trọng, cần thiết cho mỗi bạn.

Chính vì thế, chúng tôi - những người xây dựng khóa học Tiếng Anh phổ thông lớp 6 đã nghiên cứu hết sức cẩn thận, kỹ càng, chọn lọc những bài học trong sách giáo khoa, sách bài tập, đưa thêm những bài tập thực hành và cố gắng trình bày chúng một cách khoa học nhất, giúp các em dễ hiểu, dễ học. Không chỉ vậy, với mỗi bài học, chúng tôi lại đưa ra những trò chơi nho nhỏ, ảnh minh họa đẹp mắt. Tất cả nhằm truyền tải  kiến thức cho các em sao cho đầy đủ, đúng đắn.

Tiếng Anh phổ thông lớp 6 được biên soạn theo nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm 16 bài học và các bài ôn tập (Grammar Practice). Mỗi bài học nhằm hướng dẫn và trau dồi các kĩ năng chủ yếu cần thiết của học sinh lớp 6 như kỹ năng luyện đọc, kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng viết và các chủ điểm ngôn ngữ như phát âm và ngữ pháp.

Sau khi kết thúc khóa học, các em sẽ được trang bị kiến thức đủ để:

  • Thực hành kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ chuẩn lớp 6, thậm chí nâng cao hơn.
  • Hoàn thành các bài kiểm tra trình độ lớp 6 ở trường, lớp một cách dễ dàng.
  • Hiểu ý chính trong các chủ đề quen thuộc trong gia đình, trường học...
  • Nói chuyện thân mật và chia sẻ nhiều điều thú vị hơn với những người bạn ngoại quốc
  • Với khóa học Tiếng Anh phổ thông lớp 6, các em không chỉ dễ dàng đạt điểm cao trong các bài kiểm tra Tiếng Anh ở trường, lớp mà còn có thể sử dụng Tiếng Anh thực tiễn trong các tình huống hằng ngày.

Hy vọng khóa học Tiếng Anh phổ học lớp 6 của tienganh1.viettelstudy.vn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của các em trên con đường chinh phục tiếng Anh phổ thông. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học nhé!

Đánh giá khóa học:

Bích Hạnh, học sinh lớp 6 trường THCS Ngô Gia Tự

"Cháu rất bỡ ngỡ với môn Tiếng Anh trong chương trình học lớp 6 của mình, vì những năm tiểu học cháu không được học kĩ càng. Nhưng nhờ đăng ký khóa học này, cháu không chỉ nắm chắc được kiến thức cơ bản mà còn dễ dàng hiểu tiếng Anh, thích tiếng Anh. Cháu đã đạt rất nhiều điểm 9, 10 môn tiếng Anh trên lớp và được cô giáo tuyên dương. Các bạn cháu mặc dù học giỏi tiếng Anh nhưng vẫn đăng kí học để biết thêm được nhiều kiến thức. Cảm ơn các cô chú ViettelStudy nhiều lắm.."

Thông tin nổi bật

Đánh giá

Các điểm nhấn chính:

  • Kỹ năng luyện đọc.
  • Kỹ năng nghe hiểu.
  • Kỹ năng viết.
  • Kiến thức từ vựng và ngữ pháp.

Xem thử trước

Bạn có thể học thử một số bài học của khóa học này trước khi quyết định đăng ký

Học thử ngay
Từ điển x