×

Tiếng Anh phổ thông lớp 7

Vào khóa học
slide image

2467 học viên

đã đăng ký học

slide image

2467 học viên

đã đăng ký học

Tiến thêm một bước gần hơn tới thành công

Chúc mừng bạn đã vượt qua trình độ Tiếng Anh lớp 6, bạn đang chuẩn bị tham gia vào khóa học tiếp theo để tiến thêm một bước nữa tới thành công trong việc học tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh phổ thông lớp 6, bạn đã được hướng dẫn và trau dồi các kĩ năng chủ yếu cần thiết của học sinh lớp 6 như kỹ năng luyện đọc, kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng viết và các chủ điểm ngôn ngữ như phát âm và ngữ pháp. Tuy vậy,nhưng để đạt được mục đích sử dụng ngôn ngữ này một cách trôi chảy thì vẫn còn một con đường dài cần phải đi. Khóa học tiếng Anh phổ thông lớp 7 sẽ là một bước tiến quan trọng đối với các bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học thêm nhiều kiến thức ngữ pháp mới, thông dụng và cần thiết trong tiếng Anh, được thiết kế bởi nhiều hoạt động hấp dẫn, đa dạng, để việc học Tiếng Anh không còn nhàm chán mà trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, khóa học Tiếng Anh phổ thông lớp 7 còn tâp trung phát triển vốn từ vựng với nhiều chủ đề phong phú được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ rất thích thú với các hệ thống bài tập đa dạng, tranh ảnh đẹp mắt.

Trong khóa học này, bạn không chỉ được học ngữ pháp và từ vựng, bạn còn có thể cải thiện đáng kể khả năng nghe và nói của mình. Các bài nghe được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe một cách hoàn thiện nhất. Với kĩ năng nói, hệ thống thu âm giọng nói của người học sẽ giúp bạn có thể tự kiểm tra và điều chỉnh phát âm, giọng điệu của mình sao cho đúng nhất.

Về phát âm, khóa học này chú trọng vào trọng âm từ trong các từ vựng có nhiều âm tiết - điều đặc biệt quan trọng với người nói tiếng Anh, nhưng đa phần người Việt Nam lại đánh trọng âm sai hoặc gần như không đánh trọng âm.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đủ kiến thức để:

  • Thực hành kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ chuẩn lớp 7, thậm chí nâng cao hơn.
  • Hoàn thành các bài kiểm tra trình độ lớp 7 ở trường, lớp một cách dễ dàng.
  • Hiểu ý chính trong các chủ đề quen thuộc trong gia đình, trường học...
  • Nói chuyện thân mật và chia sẻ nhiều điều thú vị hơn với những người bạn ngoại quốc
  • Với khóa học Tiếng Anh phổ thông lớp 7, bạn không chỉ dễ dàng đạt điểm cao trong các bài kiểm tra Tiếng Anh ở trường, lớp mà còn có thể sử dụng Tiếng Anh thực tiễn trong các tình huống hằng ngày.

Hãy nhanh tay đăng kí khóa học ngay bạn nhé!

Đánh giá khóa học

Minh Thu, học sinh lớp 7, trường THCS Đoàn Thị Điểm

"Trước đây, cháu lười học tiếng Anh lắm, cháu chỉ thích học Toán thôi, mỗi lần giở sách tiếng Anh ra là cháu lại thấy buồn ngủ. Nhưng khi từ khi đăng kí học khóa học này, cháu thấy rất thích ạ, có nhiều tranh ảnh bắt mắt nên cháu học từ vựng nhanh và dễ nhớ, có nhiều trò chơi rất thú vị, cháu có thể vừa học vừa chơi nữa. Giờ mỗi lần lên lớp học tiếng Anh là cháu thấy tự tin hơn hẳn vì cháu hiểu hầu hết những điều cô giáo nói, cháu vui lắm..."

Thông tin nổi bật

Đánh giá

Các điểm nhấn chính:

  • Kỹ năng luyện đọc.
  • Kỹ năng nghe hiểu.
  • Kỹ năng viết.
  • Kiến thức từ vựng và ngữ pháp.
  • Một số trò chơi thú vị và bổ ích

Xem thử trước

Bạn có thể học thử một số bài học của khóa học này trước khi quyết định đăng ký

Học thử ngay
Từ điển x