×

Tiếng Anh trung cấp

Đăng kí khóa học này
slide image

4846 học viên

đã đăng ký học

slide image

4846 học viên

đã đăng ký học

slide image

4846 học viên

đã đăng ký học

Người học tiếng Anh ở trình độ Trung cấp đã có những khái niệm cơ bản nhất về Tiếng Anh, nhưng để đạt được mục đích sử dụng ngôn ngữ này một cách trôi chảy thì vẫn còn một con đường dài cần phải đi.

Trong bất cứ một trình độ học tiếng Anh nào, để có thể nói tiếng Anh với sự tự tin, người học cần nắm vững ba yếu tố cơ bản: Ngữ pháp, Từ vựng và Phát âm. Trong khóa học Tiếng Anh Trung cấp, cả ba nhân tố này đều được chú trọng.

Mỗi bài học trong khóa đều có các mục tiêu rõ ràng về Ngữ pháp, Từ vựng và Phát âm. Điều này khiến cho bài học được tập trung và người học sẽ nắm được những mục tiêu cụ thể nhất, đồng thời qua đó có thể đánh giá được sự tiến bộ của người học qua từng giai đoạn học tập.

Ngữ pháp

Người học tiếng Anh ở trình độ Trung cấp cần:

 • Những kiến thức cơ bản đã được học tại trình độ tiếng Anh Sơ cấp.
 • Lời giới thiệu dễ hiểu dễ nhớ về các cấu trúc mới
 • Các dạng bài luyện tập chuyên nghiệp và có tác dụng khích lệ, thúc đẩy người học
 • Những tài liệu tham khảo hữu ích

Trong khóa học này, người học sẽ được tiếp xúc lại với những kiến thức có thể đã được biết đến từ trước, nhưng được đặt trong những văn cảnh mới phong phú và đa dạng: các câu chuyện hài hước, câu chuyện có thật, tình huống thực tế nhờ đó thúc đẩy mong muốn học tập và khám phá kiến thức mới. Trong mỗi bài học ngữ pháp, người học sẽ được cung cấp một Grammar Note (Lưu ý Ngữ pháp) với lời giảng rõ ràng, dễ hiểu cùng các ví dụ thực tiễn đa dạng cũng như những lỗi sai thường gặp. Nhờ đó việc tiếp thu kiến thức ngữ pháp trở nên dễ dàng, khoa học và bài bản hơn. Sau khi được học về các quy tắc ngữ pháp, người học sẽ được thực hành với một số bài tập phù hợp trình độ giúp củng cố thêm những kiến thức đã có được từ Lưu ý Ngữ pháp.

Từ vựng

Người học tiếng Anh tại trình độ Tiếng Anh Trung cấp cần

 • Ôn tập và củng cố thêm những chủ điểm từ vựng đã được học trước đó
 • Nâng cao hiểu biết về những cụm từ và ngữ thức thường xuyên được sử dụng
 • Những bài tập đòi hỏi sử dụng vốn từ vựng mới
 • Các tài liệu tham khảo hữu ích

Tất cả các bài học trong giáo trình tiếng Anh Trung cấp tập trung phát triển vốn từ vựng và ngữ thức được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Người học sẽ được tiếp thu những kiến thức về từ vựng với hệ thống các dạng bài đa dạng, tranh ảnh đẹp mắt và tinh tế, cũng như kiến thức chuẩn mực và chuyên nghiệp. Thêm vào đó, người học cũng được luyện tập bài bản về các từ vựng thông qua các bài tập thực tế đa dạng. Về phát âm, trọng âm trong các từ vựng có nhiều âm tiết đều được thể hiện rõ ràng giúp người đọc thực hành nói một cách chuẩn xác.

Phát âm

Người học ở trình độ Tiếng Anh Trung cấp cần

 • Nền tảng vững chắc về phát âm tiếng Anh
 • Phát triển khả năng phát âm tiếng Anh một cách có hệ thống
 • Nhận thức đầy đủ về các quy tắc và tiêu chuẩn phát âm

Nếu người học đã tiếp xúc với hệ thống phát âm đặc biệt với các hình vẽ dễ hiểu trong khóa học Tiếng Anh Sơ cấp, việc học phát âm trong khóa học Tiếng Anh Trung cấp với các hình vẽ này không còn quá xa lạ. Trong khóa học này, mỗi bài đều có một chủ điểm phát âm rõ ràng phù hợp với các kiến thức từ vựng và ngữ pháp giúp người học thực hành hoàn thiện tất cả các kỹ năng.

Thông tin nổi bật

Đánh giá
Giá
50,000 VND

Các điểm nhấn của khóa học

 • Hệ thống ngữ pháp rõ ràng, đầy đủ với các bài luyện tập phù hợp trình độ, đa dạng và phong phú
 • Các chủ điểm từ vựng phong phú và được minh họa dễ hiểu, giúp ích cho việc sử dụng trong thực tế
 • Hệ thống phát âm theo quy chuẩn

Xem thử trước

Bạn có thể học thử một số bài học của khóa học này trước khi quyết định đăng ký

Học thử ngay
Từ điển x